Giao lưu" Trạng nguyên nhỏ tuổi"

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD- ĐT Thạch Hà về việc tổ chức các cuộc giao lưu, chiều nay 6.3, Trường TH Thạch Điền tổ chức Giao lưu Trạng nguyên nhỏ tuổi cho học sinh khối 5. Buổi giao lưu hết sức thành công, với sự tham gia hào hứng của 100% học sinh trong khối.
        Hội thi giao lưu “Trạng nguyên nhỏ tuổi” năm học 2018 - 2019 tuy lần đầu tiên tổ chức nhưng được sự đón nhận và hưởng ứng tích cực của học sinh toàn trường và các quý phụ huynh. Những trải nghiệm tại Hội thi hôm nay sẽ là những cảm xúc đặc biệt đối với các em học sinh về sự chính trực , công bằng và vinh quang của việc học. Hội thi còn giúp học sinh hiểu biết và vun đắp tình yêu lịch sử, truyền thống hiếu học của cha ông ta bao đời nay. Nhà trường cũng sẽ thực hiện chương trình này hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và góp phần giáo dục toàn diện cho các em.
       Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Toàn cảnh " Trường Thi'

Các sĩ tử làm bài thi rất nghiêm túc, không có cảnh hỏi han hay quay cóp

8 sĩ tử xuất sắc nhất tham gia hùng biện và tranh giải Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa.

Các sĩ tử vui vẻ khi nhận được phần thưởng xứng đáng
Các giám khảo chăm chú làm việc

Năm 2021 : 1.801