A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường Tiểu học Thạch Điền

CHI BỘ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH
             Trường Tiểu học Thạch Điền  dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng nhiều năm qua đã phấn đấu vượt lên mọi khó khăn để tự khẳng định mình, đạt chất lượng giáo dục cao. Kể từ năm học 2003-2004 đến năm học 2015-2016 trường luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến và TTL ĐXS, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Chi bộ nhiều năm liên tục là chi bộ trong sạch, vững mạnh.  Muốn hoàn thành được nhiệm vụ chuyên môn  nhà trường phải phát huy tốt vai trò lãnh đạo của chi bộ Đảng, phải coi trọng công tác xây dựng Đảng và lấy việc xây dựng Đảng là động lực thúc đẩy việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn.
           BGH nhà trường cùng chi bộ Đảng đã đặt ra câu hỏi làm thế nào để tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, đưa nhà trường từng bước phát triển đi lên, xứng đáng với niềm tin của chi bộ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương. Câu hỏi đó in sâu vào suy nghĩ của từng cán bộ, đảng viên. Chi bộ từng bước củng cố tổ chức và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, giao nhiệm vụ cho từng đảng viên, lấy đó làm lực lượng nòng cốt trong mọi hoạt động của nhà trường.
          Việc phát triển đảng viên mới cũng được chi bộ quan tâm cả về số lượng và chất lượng. Mỗi năm chi bộ kết nạp được từ 1 đến 2 đảng viên mới, phần lớn giáo viên trẻ có năng lực, có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình và có lý tưởng. 100% đảng viên trong chi bộ đều đạt đảng viên tiền phong gương mẫu loại 1. Thực tế những năm qua cho thấy khi công tác xây dựng Đảng được coi trọng, chi bộ Đảng nhà trương luôn vững mạnh thì mọi công việc đều hoàn thành tốt. Với phương châm “Đảng lãnh đạo, chính quyền quản lý, cán bộ giáo viên làm chủ”, với trí tuệ và tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ giáo viên chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng chất lượng đào tạo của trường Tiểu học Thạch Điền ngày càng cao và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 1.096
Tháng trước : 168
Năm 2021 : 1.801
Năm trước : 9.877
Tổng số : 11.678