Học sinh chăm sóc Đài tượng niệm

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018.
        Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”và công tác “Trần Quốc Toản”, ngay từ đầu năm học Liên đội Trường Tiểu học Thạch Điền đã  xây dựng kế hoạch và  phân công  chăm sóc đài tưởng niệm  đến các lớp 3, 4, 5.
        Thực hiện đúng lịch chăm sóc đã được phân công, chiều ngày 08 tháng 12 năm 2017 các em học sinh lớp 5 cùng cô giáo chủ nhiệm, cô giáo Tổng phụ trách đã nhổ cỏ, quét rác và lau dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực đài tưởng niệm tại xã Thạch Điền. Hương hồn các anh hùng liệt sĩ cũng rất vui khi thấy thế hệ trẻ hôm nay đã không quên các anh mà còn thường xuyên chăm sóc nơi đây sạch đẹp. Đây là hành động đền ơn đáp nghĩa thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và công tác “Trần Quốc Toản” mà cô và trò nhà trường đã thực hiện nhận chăm sóc với xã đều đặn từ nhiều năm học trước.
        Hoạt động chăm sóc đài tưởng niệm là một hoạt động ngoại khoá hết sức ý nghĩa mang đầy tính nhân văn. Thông qua hoạt động này đã góp phần giáo dục cho các em học sinh tinh thần yêu quê hương, đất nước, con người, giáo dục cho các em lòng kính yêu và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
        * Dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh lớp 5 đang chăm sóc  đài tưởng niệm:

Năm 2021 : 1.801